Truy cập nội dung luôn

Chi tiết tin

LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA SHAREWORK VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG
21/11/2022
LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA SHAREWORK VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC TIỀN GIANG
​► Chiều ngày 11/11/2022 vừa qua, Công ty SHAREWORK và Trường Đại học Tiền Giang đã tổ chức buổi ký kết hợp tác về cung - cầu nguồn nhân lực trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công nghệ thông tin. 

► Sự kiện này đánh dấu bước đầu tiên hướng tới việc phát triển một chương trình đôi bên cùng có lợi khi mà SHAREWORK sẽ tiếp nhận các “kỹ sư tương lai” của ĐH Tiền Giang thực tập và cam kết đầu ra việc làm cho các bạn sinh viên.

► Đồng thời, đây còn là một trong những giải pháp cụ thể để thúc đẩy, ứng dụng và chuyển giao giữa các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước góp phần nâng cao trình độ, năng lực công nghệ cho doanh nghiệp, thúc đẩy thị trường khoa học công nghệ Việt Nam phát triển bền vững trong tương lai.

► Theo Cam kết hợp tác, SHAREWORK trở thành doanh nghiệp đến thực tập cho các bạn sinh viên của Trường ĐH Tiền Giang với chương trình có lộ trình rõ ràng. Trong thời gian thực tập, các bạn sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp tiếng Anh… đặc biệt, các bạn còn được tham gia vào những dự án đa quốc gia thực tế của Công ty. 


heart Chúc cho sự hợp tác giữa SHAREWORK và Đại học Tiền Giang sẽ mang lại hiệu quả và tạo ra các giá trị lớn trong lĩnh vực công nghệ thông tin và đào tạo nguồn nhân lực trẻ!


--------------------------------
SHAREWORK Corp.
mail Gửi CV ứng tuyển với tiêu đề [Họ tên] – [Vị trí ứng tuyển] tới email: ngoclhh@upsharework.com hoặc ib Zalo: 0902.338.492

♦ HEAD OFFICE: 55-57 Bàu Cát 4, phường 14, Quận Tân Bình, Ho Chi Minh City, Vietnam
♦ TIEN GIANG OFFICE: Lầu 2, Dãy C, Công viên phần mềm Mekong (ITP), xã Tân Mỹ Chánh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang

¾ Thời gian làm việc: Thứ 2 - Thứ 6 (09:00 – 18:00)

#SHAREWORKCorp #VIECLAMSHAREWORK #SHAREWORKLife #LifeAtSHAREWORK #HCMC #ITServices #BPOSolutions #DigitalSolutions #TechnologyCorp #SoftwareDevelopment #MOU_SHAREWORK_TGU

Thông báo Thông báo

Hình ảnh Hình ảnh

Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1 Slideshow Image 1

Video mới Video mới

Xem tất cả
Công viên phần mềm Mekong(21-08)